UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ

Sáng ngày 31/01/2024,  Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng và Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND thành phố; Ban giám hiệu, Ban Chi ủy Trường Mầm non Hoa Hồng, Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ và Trường Mầm non 2-9.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động đồng chí Trần Thị Thắm, Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ đến nhận công tác tại Trường Mầm non Hoa Hồng và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động đồng chí Nguyễn Thị Hòa, viên chức giáo viên Trường Mầm non 2-9 đến nhận công tác tại Trường mầm non Hoàng Văn Thụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng. Thời gian bổ nhiệm đối với 02 đồng chí trên là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2024.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong những năm qua; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới cần nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, chuyên môn; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đơn vị nhà trường đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố.

Đ/c Trần Thị Thắm – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Thắm, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo thành phố. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy tốt năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Bùi Thị Quỳnh Anh - Phòng Nội vụ thành phố.