Chương trình tặng ghế đá của các đồng chí lãnh đạo được phân công theo dõi, hỗ trợ xã, cho nhân dân 08 thôn trên địa bàn xã Hoàng Đồng.

Thực hiện Nghị quyết số 77-NQ/TU, ngày 25/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn về phân công cấp ủy viên, lãnh đạo, quản lý các cấp phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn, thôn, tổ dân phố, hộ gia đình.

Được sự quan tâm của Thành ủy - UBND thành phố Lạng Sơn Ngày 24/4/2024, Đảng ủy- UBND xã Hoàng Đồng, tổ chức chương trình tiếp nhận hiện vật của các đồng chí được phân công theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thôn, khối phố trên địa bàn thành phố Lạng Sơn thuộc Đảng ủy xã Hoàng Đồng trao tặng ghế đá cho nhân dân 8 thôn trên địa bàn xã. Thành phần tham dự gồm có:

* Đại biểu Tỉnh Lạng Sơn - Đ/c Dương Thị Hoan - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lạng Sơn, phụ trách Đảng bộ xã Hoàng Đồng.

* Đại biểu Thành uỷ Lạng Sơn; - Đ/c Ngô Bích Hợp - UVBTV Thành ủy, Trưởng BTC, tổ trưởng; cùng 15 đồng chí trong tổ công tác được phân công theo dõi, hỗ trợ xã, thôn trên địa bàn xã Hoàng Đồng.

- Các Đồng chí thường trực Đảng ủy-HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội; Các đồng chí Bí thư chi bộ.

- Trưởng thôn 08 thôn trên địa bàn xã Hoàng Đồng Chương trình buổi làm việc:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Trưởng nhóm phụ trách phát biểu tặng ghế đá cho 8 thôn

3. Mời đại diện 8 thôn lên nhận quà: trao ghế đá

4. Đại diện thôn phát biểu ý kiến

5. Kết thúc

- 08 thôn được nhận ghế đá: Nà Pàn, Đồi Chè, Hoàng Trung, Bản Viển, Khòn Pịt, Chi Mạc, Hoàng Thủy, Nà Sèn.

Lê Hoa