Chương trình trao quà tặng - gửi yêu thương xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Hoàng Đồng

Chương trình trao quà tặng - gửi yêu thương

xuân Giáp Thìn năm 2024

Hình ảnh toàn cảnh Hội trường

Ngày 25 tháng 01 năm 2024, Thực hiện ý kiến chỉ đảo của Đảng ủy xã, UBND xã Hoàng Đồng Phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn, Công ty Phú Long tổ chức trao quà 250 suất quà cho các hộ gia đình hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn do tai nạn rủi ro, do bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày, các hộ gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ gia đình có đối tượng BTXH trên địa bàn xã Hoàng Đồng.

Đến dự và trao quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Hoàng Đồng và lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn, đại diện Công ty cổ phần đĩa ốc Phú Long.

1 . Ông: Lục Mạnh Cương - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Hoàng Đồng

2. Ông: Nguyễn Văn Chung - Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hoàng Đồng.

3. Ông Phạm Quang Vinh - Phó Bi thư, Chủ tịch UBND xã Hoàng Đồng.

4. Ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch UBMTTQVN xã Hoàng Đồng.

5. Ông Thân Thế Hà - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần đĩa ốc Phú Long.

6. Ông Vũ Nhất - Tổng giám đốc công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn.

7. Ông Đặng Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần quôc tế Lạng Sơn.

Ông Thân Thế Hà - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần đĩa ốc Phú Long, phát biểu tại chương trình tặng quà

Đồng chí Phạm Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hoàng Đồng

Phát biểu của đồng chí Phạm Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hoàng Đồng: " Trong không khí của một mùa xuân mới đang chuẩn bị đến những gia đình như chúng tôi khó khăn dường như khó khăn hơn, bi đát tưởng chừng bủa vây, bóp ngẹt cuộc sống gia đình chúng tôi. Nhưng nhờ được  Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã quan tâm lãnh đạo chỉ đạo, Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn có “tấm lòng vàng” chung tay giúp đỡ tặng quà động viên nên cuộc sống các gia đình chúng tôi được giảm bớt khó khăn, có cơ hội chuyển mình để từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Ông Hoàng Quang Thao đại diện các hộ gia đình khó khăn phát biểu: "xin được cảm ơn các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoàng Đồng; Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn lời chúc sức khỏe, an khang, gia đình bình an đủ đầy hạnh phúc! Thành công trong cuộc sống! Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!". Trong không khí của một mùa xuân mới đang chuẩn bị đến những gia đình như chúng tôi khó khăn dường như khó khăn hơn, bi đát tưởng chừng bủa vây, bóp ngẹt cuộc sống gia đình chúng tôi. Nhưng nhờ được  Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã quan tâm lãnh đạo chỉ đạo, Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn có “tấm lòng vàng” chung tay giúp đỡ tặng quà động viên nên cuộc sống các gia đình chúng tôi được giảm bớt khó khăn, có cơ hội chuyển mình để từng bước vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt những gia đình cùng khổ, kém may mắn xin được cảm ơn các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoàng Đồng; Công ty cổ phần quốc tế Lạng Sơn lời chúc sức khỏe, an khang, gia đình bình an đủ đầy hạnh phúc! Thành công trong cuộc sống! Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh Chương trình tặng quà

Nguồn: Chicken - LTTH