Chương trình Lễ trao lệnh công dân nhập ngũ năm 2024

Lễ trao lệnh công dân nhập ngũ năm 2024

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Ngày 30/01/2024, được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, hôm nay Hội đồng nghĩa vụ quân xã tổ chức trao lệnh gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 cho công dân sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn xã Hoàng Đồng.

Đến dự chương trình:

- Đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố đồng chí: Trần Việt Dũng - Phó Chỉ huy trưởng BCH QS thành phố Lạng Sơn

- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Hoàng Đồng

+ Đồng chí: Lục Mạnh Cương - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Đồng;

+ Đồng chí: Phạm Quang Vinh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Tới tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí trưởng thôn, thôn đội trưởng có công dân nhập ngũ, đặc biệt có sự có mặt đông đủ của đại diện gia đình và công dân trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Hình ảnh đ/c Hoàng Thanh Tâm - Chỉ huy trưởng quân sự xã, thông qua tóm tắt báo cáo kết quả công tác tuyển quân năm 2024

Hình ảnh đ/c Phạm Quang Vinh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐ NVQS xã phát biểu và trao lệnh cho công dân

Nội dung nhắc nhở công dân trong ngày phát lệnh:

- Giữ gìn lệnh gọi nhập ngũ cẩn thẩn không để bị rách, hỏng

-  Từ nay đến Tết nguyên đán không uống rượu bia say, bê tha...

- Làm các công tác chuẩn bị để sẵn sàng nhập ngũ theo lệnh gọi

- Đề nghị gia đình quản lý chặt chẽ con em mình trong thời gian chờ ngày lên đường làm NVQS

- Đề nghị các thành viên Hội đồng NVQS xã thường xuyên phối hợp với các thôn quan tâm nắm chắc số thanh niên đã trúng tuyển và quân số dự phòng

- Các nội dung khác sẽ quán triệt nhắc nhở các đồng chí trong buổi gặp mặt.