Chương trình gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024 xã Hoàng Đồng

Hình hảnh toàn cảnh hội nghị

Ngày 30/01/2024, được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND xã Hoàng Đồng tổ chức đón quân nhân hoàn thành nhiệm vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có các đồng chí:

1. Đ/c Lục Mạnh Cương - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Đồng;

2. Đ/c Phạm Quang Vinh - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Hoàng Đồng.

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các bậc phụ huynh cùng 20 đồng chí công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đ/c Phạm Quang Vinh - Chỉ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn thành phố Lạng Sơn ông: Nguyễn Văn Đại - Giám đốc ngân hàng, phát biểu trao 20 suất quà cho thanh niên quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Hình ảnh Trao tặng quà cho quân nhân