Chúc mừng Thành ủy nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chúc mừng Thành ủy nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập

Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024), chiều 02/2, các Đ/c Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố đã đến chúc mừng Thành ủy Lạng Sơn. Đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy đón tiếp đoàn. Tham gia Đoàn tới chúc mừng có đồng chí: Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Thường trực HĐND thành phố, Lãnh đạo UBND thành phố, Văn phòng HĐND-UBND thành phố.

Trong không khí trang trọng, vui tươi, các Đ/c Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố đã tặng hoa, chúc mừng Thành ủy nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thành phố. Đồng thời bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ thành phố đã đạt được trong thời gian qua; nhất là trong năm 2023, là năm có ý nghĩa quan trọng và bản lề trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Lạng Sơn lần thứ XXIII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021 - 2025), cũng là năm đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ thành phố, tạo sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm rất cao trong hệ thống chính trị, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới, HĐND, UBND thành phố; các cơ quan, đơn vị thành phố tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy để có nhiều đổi mới trong hoạt động, điều hành, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của HĐND, UBND thành phố đã gửi tới Đảng bộ thành phố. Đồng chí khẳng định: 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, đất nước ta làm nên những kỳ tích lịch sử, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; thực hiện thành công công cuộc đổi mới. Với niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc lãnh đạo HĐND, UBND thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 với tâm thế kiên trì, quyết liệt, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Lăng Thị Trịnh, Văn phòng HĐND-UBND TP Lạng Sơn.